มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : อาร์เตตา ฉุย วอล์คเกอร์ รอดใบแดง

Image UFAKICK77 NEWS : อาร์เตตา ฉุย วอล์คเกอร์ รอดใบแดง

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : สำหรับเกมการแข่งขันเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาในนัดที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี เปิดบ้าน เอติฮัด สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ “ ปืนใหญ่ ” อาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี ก็เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 1-0 แต่ในนัดนั้น มิเกล อาร์เตตา กุนซือ “ ปืน ” ก็ไม่พอใจผู้ตัดสินเป็นอย่างมากหลังจากที่ ไคล วอล์คเกอร์ แบ็คขวาของทัพ “ เรือใบสีฟ้า ” เล่นหนักในหลายจังหวะ และตัวเขาก็รอดพ้นจากคำตัดสินของกรรมการ

หลังจากที่จบเกม มิเกล อาร์เตตา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ โดยที่เขาได้กล่าวโทษกรรมการว่า ไม่มีความรอบคอบในการตัดสิน ถึงแม้ว่าจะมีเครื่องมือ VAR เข้ามาช่วยดูภาพช้า แต่สำหรับกรรมการในนัดนั้น พวกเขาแทบจะไม่ดูตรงนั้นเลยด้วยซ้ำ และ อาร์เตตา ก็ได้เปิดเผยบทสนทนาระหว่างตัวเขาและกรรมการ


“ สำหรับในจังหวะที่ วอล์คเกอร์ ควรจะโดนใบแดง พวกเราทุกคนต่างหยุดนิ่ง และคิดว่า กรรมการจะเป่า แต่หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์นั้นมา ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็ไม่ได้นิ่งเฉย และผมก็ได้ไปทวงถามกับกรรมการว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พวกคุณดูภาพ VAR แล้วหรือยัง แต่กรรมการก็ได้ตอบผมกลับมาว่า พวกเขาได้ดูแล้ว ซึ่งผมก็งงมากว่า กรรมการใช้เวลาดูเพียงแค่ 2 วินาทีในการตัดสินแค่นั้นเอง ”


คงเป็นเรื่องปกติที่ อาร์เตตา จะออกมากล่าวโทษผู้ตัดสินสำหรับเกมการแข่งขันที่ทีมไม่สามารถคว้าชัยได้ แต่หากจะพูดถึงในนัดนั้น วอล์คเกอร์ ถือว่าเป็นคีย์แมนที่หยุดยั้งการเข้าทำเกมของปีกซ้าย อาร์เซนอล ไม่ว่าจะเป็น ซากา หรือแม้กระทั่งศูนย์หน้าเจ้าของความเร็วในกรอบ 18 หลาอย่าง โอบาเมยอง ก็ยังไม่รอดพ้นการเข้าบอลหนักของ วอล์คเกอร์

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X