มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : “ อาเก ” ทฤษฎีใหม่ของ “ เรือใบ ” อุดรอยรั่ว

Image UFAKICK77 NEWS : “ อาเก ” ทฤษฎีใหม่ของ “ เรือใบ ” อุดรอยรั่ว

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ทัพ “ เรือใบสีฟ้า ” ได้ออกมาชื่นชมกองหลังป้ายแดงของทีมเป็นอย่างมากหลังจากที่เปิดบ้านต้อนรับ อาร์เซนอล และ นาธาน อาเก ปราการหลังป้ายแดงของทีม ก็เล่นได้อย่างสุดยอดจนเข้าตรงตามทฤษฎีที่ เป๊ป ได้วางไว้ในฤดูกาลนี้ว่า เขาจะอุดรอยรั่วหลังบ้านได้อย่างหมดจด

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า ฤดูกาลที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ซิตี คว้าอันดับ 2 ในตาราง พรีเมียร์ลีก ซึ่งมีคะแนนตามหลัง แชมป์ “ หงส์แดง ” ลิเวอร์พูล เป็นอย่างมาก และสถิติที่ค่อนข้างที่ย่ำแย่อีกอย่างหนึ่ง ก็คือ “ เรือใบสีฟ้า ” เสียประตูให้คู่แข่งเป็นอย่างมากหลังจากที่ อายเมอริค ลาปอร์ต กองหลังตัวหลัก ได้รับอาการบาดเจ็บ และพวกเขาก็ได้แต่ประคับประคองทีมให้จบฤดูกาลก็เท่านั้นเอง


สำหรับในฤดูกาลนี้ เป๊ป ดูเหมือนว่า จะเสริมทัพในตำแหน่งกองหลังเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าจะมีเสียงออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่า เป๊ป ใช้เงินมากพอสมควรในการซื้อกองหลังเข้ามาเสริมทีม แต่ถึงอย่างไรนั้น ตอนนี้ เป๊ป ก็ได้พิสูจน์แล้วว่า กองหลังที่ เป๊ป ซื้อมาอย่าง นาธาน อาเก และ รูเบน ดิอาส ก็สามารถตอบโจทย์ตรงตามทฤษฎีที่ เป๊ป ได้วางไว้ว่า เขาจะอุดแผงหลังรอยรั่วให้มิดชิดหมดจดมากที่สุด และตอนนี้ ผลงานของนักเตะก็สามารถโชว์ฟอร์มขึ้นมาสวยงาม โดยเฉพาะในฝั่งของ นาธาน อาเก ที่ถูกสบประมาทว่า ไม่สมควรที่จะย้ายเข้ามาร่วมทีม “ เรือใบ ” เนื่องจากนักเตะฝีเท้าไม่ถึง แต่ เป๊ป ก็ได้เล็งเห็นความสำคัญของแข้งรายนี้เป็นพิเศษ และ อาเก ก็ได้ตอบสนอง กวาร์ดิโอลา โดยการโชว์ผลงานที่ยอดเยี่ยมให้กับทีม

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X