มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : ซีดาน ว่าไง โรดริเกซ งัดฟอร์มช่วย “ ทอฟฟี่ ”

Image UFAKICK77 NEWS : ซีดาน ว่าไง โรดริเกซ งัดฟอร์มช่วย “ ทอฟฟี่ ”

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : สำหรับ ฮาเมส โรดริเกซ นักเตะป้ายแดงของสโมสร เอฟเวอร์ตัน ก็คงจะไม่พูดถึงก็ไม่ได้ หลังจากที่ โรดริเกซ สามารถมาโชว์ฟอร์มวาดลวดลายได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับต้นสังกัดใหม่ หลังจากที่นักเตะเองถูกดองในถิ่น ซานติอาโก เบอร์นาบิว มานาน

โรดริเกซ กลับมาสร้างผลงานในเวที พรีเมียร์ลีก ซึ่งกลายเป็นประเด็นสำคัญ ที่ทำให้แฟนบอลถกเถียงกัน จนถึงแม้กระทั่งว่า แฟน “ ราชันชุดขาว ” ต่างออกมาโจมตี ซีเนอดีน ซีดาน เทรนเนอร์ของทีม เรอัล มาดริด ว่า ตอนช่วงที่ โรดริเกซ อยู่กับ ราชันชุดขาว ทำไมไม่ให้โอกาสนักเตะได้ลงสนาม


ภายใต้การคุมทีม เอฟเวอร์ตัน ของ คาร์โล อันเชลอตติ นั้น โรดริเกซ สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม และตรงตามที่เขาเคยพูดไว้ว่า หากได้ร่วมงานกับ อันเช ตัวเขาเองจะสามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับมา เนื่องจากว่า อันเช จะให้โอกาสเขาลงสนาม และความต้องการของเขาก็คือ ต้องการย้ายมาร่วมงานภายใต้การคุมทีมของ อันเช แล้ว โรดริเกซ ก็สมปรารถนาตามที่เขาต้องการ


มีการตั้งคำถามกลับไปหา ซีดาน ว่า ในช่วงที่ โรดริเกซ อยู่กับทีม ราชันชุดขาว ทำไมตัวนักเตะไม่มีโอกาสการลงสนาม โดยเฉพาะ ฮวน คาร์ลอส เรสเปรโป พ่อเลี้ยงของ ฮาเมส โรดริเกซ ที่เคยให้สัมภาษณ์เหน็บแนมว่า “ โรดริเกซ เองไม่ได้ฟอร์มตกเลยแม้แต่น้อย แต่อยู่ที่ว่า ผู้จัดการทีมคนไหนจะให้โอกาส แต่ไม่ใช่ช่วงที่ โรดริเกซ อยู่กับ ซีดาน เฮดโค้ชชาวฝรั่งเศส เขาไม่ให้ความสำคัญในตัวลูกชายผม ”  ด้วยสาเหตุนี้ พวกเขาทั้งสองจึงเรียกร้องที่จะย้ายมาซบ “ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน ” เพื่อที่ โรดริเกซ จะได้มีโอกาสในการลงสนาม

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X