มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : แลมพาร์ดชี้ “ สิงห์ “ ไม่มีเวลาหันหลัง

Image UFAKICK77 NEWS : แลมพาร์ดชี้ “ สิงห์ “ ไม่มีเวลาหันหลัง

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : สำหรับสโมสร เชลซี ยอดทีมมหาเศรษฐีแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับการเปิดฤดูกาลนัดแรก ที่พวกเขาพ่ายให้กับ “ หงส์แดง ” ลิเวอร์พูล 0-2 ทำให้ผู้สันทัดกรณี และนักวิพากษ์วิจารณ์ ออกมาพูดถึงประเด็นการเสริมทัพของ แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม “ สิงห์บลู ” ที่ตัวเขาเองคว้านักเตะเข้ามาเสริมทัพในฤดูกาลนี้อย่างมากมายหลายตัว แต่ตามรูปเกมยังไม่สามารถเบียดกับทีมในระดับเดียวกันอย่าง ลิเวอร์พูล ได้

สำหรับในฤดูกาลที่ผ่านมา เชลซี ถือว่าเป็นสโมสร ที่ใช้นักเตะในสโมสรของตัวเองได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด เนื่องจากคุณภาพของนักเตะยังคงคับคลั่งเช่นเดิม แต่สิ่งที่พิสูจน์ได้จากผลงานของ แลมพาร์ด นั่นก็คือ เขาได้เพียงแค่ประคองให้ทีมติดอันดับ 1 ใน 4 ของตารางเนื่องจากว่า สโมสร ลิเวอร์พูล ก็ทิ้งห่างนำลิ่วเป็นอันดับหนึ่งจากฤดูกาลที่แล้ว


แต่สำหรับในฤดูกาลนี้ จะเห็นได้ว่า “ เสี่ยหมี ” เจ้าของทีมชาวรัสเซีย ต่างทุ่มงบประมาณมากมายมหาศาล เพื่อที่จะซื้อตัวนักเตะเข้ามาเสริมทีม โดยอุดมการณ์การทำทีมของ “ เสี่ยหมี ” ตัวเขาเองจะไม่ให้เวลายืดเยื้อมากนัก หรือเรียกง่าย ๆ ว่า “ เสี่ยหมี ” จะใช้เงินซื้อความสำเร็จให้เร็วที่สุด สำหรับฤดูกาลนี้ ทีม เชลซี ได้เสริมทัพนักเตะเข้ามามากมายหลายตัวด้วยกัน เพื่อที่พวกเขาจะหวังลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก นั่นคือเป้าหมายแรก


แฟรงค์ แลมพาร์ด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากจบเกม ที่พวกเขาพ่ายให้กับ ลิเวอร์พูล ว่า “ ที่ผ่านมา นักเตะเราทำได้เต็มที่ และในเกมก็ดูสูสี ติดตรงที่ว่า นักเตะของพวกเราโดนใบแดง จึงทำให้รูปเกมเปลี่ยน ซึ่งผมก็ไม่ได้คิดจะโทษใคร หน้าที่ของพวกเราคือ เดินหน้าเพื่อไล่ล่าความสำเร็จต่อไป พวกเราแทบจะไม่มีเวลาหันหลังมาทบทวน หรือนั่งเสียใจด้วยซ้ำ ”

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X