มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : “ เรือ ” ตื้อไม่เลิก ยื่นรอบ 2 คว้า ชูลส์ กุนเด

Image UFAKICK77 NEWS : “ เรือ ” ตื้อไม่เลิก ยื่นรอบ 2 คว้า ชูลส์ กุนเด

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : สื่อดังแดนกระทิง ได้ออกมาระบุว่า สโมสร เซบียา ได้บอกปัดข้อเสนอจากทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอดทีมแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในการยื่นซื้อ ชูลส์ กุนเด กองหลังดาวรุ่งของทีมหลังจากที่ “ ซิตี้ ” ยื่นราคาเข้ามาต่ำกว่าค่าฉีกสัญญาของนักเตะเกือบครึ่ง

สำหรับทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือสมองเพชรของทัพ เรือใบสีฟ้า ฤดูกาลที่ผ่านมา เป๊ป รู้ดีว่า จุดอ่อนของทัพเรือ คือ ตำแหน่งกองหลัง โดยเฉพาะเซ็นเตอร์แบ็ค ซึ่งเป็นกองหลังตัวกลาง ที่นักเตะของ เป๊ป ได้รับบาดเจ็บเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และตัวสำรอง ที่จะลงสนามมาทดแทน แทบจะไม่สามารถมองหานักเตะรายไหน ที่จะสามารถไว้ใจในการลงสนามได้ ซึ่งรอยรั่วของทีม เรือใบ ในครั้งนี้ ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเขาจบอันดับ 2 ซึ่งมีคะแนนตามหลังจากทีม “ หงส์แดง ” แชมป์ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลที่แล้ว และผลต่างประตูได้เสียก็มีผลอีกเช่นเดียวกัน ด้วยสาเหตุนี้ เป๊ป จึงได้มองหาปราการหลังเข้ามาเสริมทัพให้เร็วที่สุดในช่วงซัมเมอร์นี้


“ มากา ” สื่อดังของสเปน ได้รายงานว่า รอบแรก เรือใบสีฟ้า ได้ยื่นเข้าไปที่ 55 ล้านยูโร ( 1,925 ล้านบาท ) แต่ต้นสังกัด เซบียา ได้บอกปฏิเสธทันที ซึ่งพวกเขาได้ตั้งค่าฉีกสัญญาไว้ที่ 90 ล้านยูโร ( 3,150 ล้านบาท ) ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่เชื่อได้เลยว่า การยื่นราคาเข้าไปรอบ 2 ของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ในการดึงตัว ชูลส์ กุนเด เข้ามาร่วมทีมครั้งนี้ พวกเขาคงจะไม่ยื่นเข้าไปถึง 90 ล้านยูโร ( 3,150 ล้านบาท ) ตามที่สโมสร เซบียา ต้องการแน่นอน แต่ก็คงจะให้มากกว่ารอบแรก เพื่อให้ เซบียา ได้พิจารณา

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X