มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : โอเดการ์ด สตาร์ท “ ราชัน ” นัดแรก

Image UFAKICK77 NEWS : โอเดการ์ด สตาร์ท “ ราชัน ” นัดแรก

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : สำหรับการแข่งขัน สโมสร เรอัล มาดริด ได้บุกไปเยือนสโมสร เรอัล โซเซียดาด กับนัดแรก ที่พวกเขาต้องเจอกันในศึก ลา ลีกา สเปน ฤดูกาล 2020-21 และสิ่งที่น่าจับตามองนั้นก็คือ มาร์ติน โอเดการ์ด นักเตะที่ไปสร้างผลงานให้กับ โซเซียดาด เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ด้วยสัญญายืมตัว และในนัดที่ผ่านมา โอเดการ์ด ก็ได้โอกาสลงสนาม เพื่อพิสูจน์ตัวเองในตำแหน่งตัวจริง ตามแผนการทำทีมของ ซีดาน เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศส

ถึงแม้ว่า ผลสกอร์ในนัดนั้น ทีม “ ราชันชุดขาว ” จะเก็บได้เพียงแค่ 1 แต้ม จากผล 0-0 แต่นักเตะที่ ซีดาน วางหมากกระดาน และต้องการทดลองฝีเท้า เพื่อให้เขาได้พิสูจน์ตัวเอง ก็คือ โอเดการ์ด และดูเหมือนว่า ตัวนักเตะจะสามารถทำผลงานได้ดี หลังจากที่ในสนาม ลงยืนประกบคู่กับ โครส และ โมดริช ห้องเครื่องมากประสบการณ์ทั้งสอง ที่คอยประคองและถ่ายทอดวิชาให้ โอเดการ์ด ในสนาม


ซีดาน กุนซือของทีม ได้ออกมาพูดถึง โอเดการ์ด ว่า “ สำหรับผลงานของ โอเดการ์ด ตัวเขาเองกำลังพัฒนาฝีเท้าตามลำดับ และ โครส กับ โมดริช ก็ทำหน้าที่เป็นเทรนเนอร์ในสนามได้อย่างดี สิ่งที่ผมเป็นกังวลมาตลอด นั่นก็คือ อาการบาดเจ็บที่หัวเข่าของ โอเดการ์ด แต่ในนัดนี้ ตัวเขาไร้กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ”


“ ถึงแม้ว่า นัดที่ผ่านมา พวกเราไม่สามารถทำเกมรุกเพื่อจบสกอร์ และเก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้ แต่นั่นก็ไม่ได้ให้ทำให้ความตึงเครียดเกิดขึ้นภายในทีม ซึ่งพวกเรามีการผ่อนคลาย และได้นำปัญหาทุกอย่างเข้ามาแก้ไข เพื่อที่จะนำไปใช้ในนัดต่อไป และในส่วนของ โอเดการ์ด เขาต้องได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นลำดับ ซึ่งพวกเราต้องใจเย็น เพื่อเฝ้าดูสถานการณ์ของเขา ที่จะดีขึ้นในอนาคต ”

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X