มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : สื่อเผย ปีศาจแดงดำ ปิดเงียบ “เลเอา” ติด โควิด-19

Image UFAKICK77 NEWS : สื่อเผย ปีศาจแดงดำ ปิดเงียบ “เลเอา” ติด โควิด-19

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : เลเอา แข้งดาวรุ่งอนาคตไกลของ “ปีศาจแดงดำ” ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 โดยทางต้นสังกัดปิดข่าวเงียบ เพราะกลัวกระทบต่อตัวนักเตะ ล่าสุดถูกกักตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเตรียมตรวจหาเชื้อครั้งต่อไปเพื่อลุยศึกเดือนตุลาคม

ตามรายงานของสำนักข่าวต่างประเทศระบุ ราฟาเอล เลเอา นักฟุตบอลชาวโปรตุเกส วัย 21 ปีของ “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน สโมสรในศึก เซเรีย อา อิตาลี เป็นรายล่าสุดที่ถูกตรวจพบเชื้อไวรัส โควิด-19


เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีกระแสข่าวมาว่า เลเอา ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 หลังได้รับการตรวจจากแพทย์ก่อนลงสนามฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ซึ่งทางด้านต้นสังกัดปิดเรื่องเงียบเนื่องจากเคารพความเป็นส่วนตัวของแข้งคนดังกล่าว


แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้เปิดเผยว่า นักฟุตบอลชาวโปรตุเกส วัย 21 ปี อยู่ในมาตรการกักตัวเรียบร้อย โดยหลังจากมีการเปิดเผยว่า ตรวจเจอเชื้อไวรัส โควิด-19 เลเอา เปิดเผยว่า ตนเองไม่มีอาการใด ๆ แสดงออกมาให้เห็นเลย


ทั้งนี้สาเหตุที่มีการเปิดเผยเรื่องดังกล่าวเป็นเพราะ เลเอา ได้พูดคุยกับเพื่อนทางสื่อสังคมออนไลน์ ขณะที่ทางด้านของ “ปีศาจแดงดำ” ไม่ต้องการให้แพร่งพรายออกไป  ซึ่งหลังจากตรวจพบเชื้อไวรัส ทาง เอซี มิลาน ได้ปฏิบัติตามมาตรการด้านสุขภาพกับทุกคนภายในทีม โดยให้ความส่วนตัวเป็นหลัก


อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า เลเอา ต้องรอตรวจหาเชื้อไวรัส โควิด-19 ครั้งที่ 2 ซึ่งหากผลออกมาเป็นลบ เจ้าตัวจะสามารถกลับมาลงสนามซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ตามปกติ โดยแฟนบอลหลายคนต่างหวังให้เขาเป็นตัวเลือกของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ผู้จัดการทีมชาวอิตาลี วัย 54 ปี สำหรับลุยศึกฤดูกาลหน้า

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X