มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : เมอร์สัน แนะ “ซิตี้” ตุนกองหลัง

Image UFAKICK77 NEWS : เมอร์สัน แนะ “ซิตี้” ตุนกองหลัง

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : พอล เมอร์สัน คอมเมนเตเตอร์ของ สกาย สปอร์ตส์  ได้ออกมากล่าวในรายการว่า หากตัวเขาเป็นผู้จัดการทีมสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอดทีมแห่งเวที พรีเมียร์ลีก ที่มีงบมากมายมหาศาลในการซื้อตัวนักเตะเข้ามาเสริมทีม สิ่งแรกที่เขาจะทำนั่นคือ การซื้อตัวกองหลังเข้ามาเสริมทีมหลายตัวด้วยกัน


เมอร์สัน คงจะอ้างอิงจากผลงาน “เรือใบสีฟ้า” ในฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากที่พวกเขาจบอันดับ 2 และมีคะแนนตามหลังแชมป์ พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล ถึง 18 แต้ม แต่ว่าสถิติการเสียประตูของทัพ เรือใบสีฟ้า ค่อนข้างที่จะเยอะพอสมควร หรือเรียกง่าย ๆ ว่า แผงหลังมีรอยรั่ว จากสาเหตุนี้จึงทำให้ พอล เมอร์สัน ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์


โดยเขาได้กล่าวว่า “ผมมีความเห็นเกี่ยวกับข่าวทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตระเวนซื้อกองหลังอย่างเช่น คูลิบาลี่ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะยังไม่เจรจาค่าตัวกับทางต้นสังกัด นาโปลี ก็ตาม แต่ผมคิดว่า มันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับก้าวแรกที่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม จะจัดการกับปัญหาเหล่านี้”


“เราจะเห็นได้ว่า จากฤดูกาลที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็สามารถทำประตูได้อย่างถล่มทลาย และเกมรุกของพวกเขาดุดันเป็นอย่างมาก แต่อย่าลืมไปว่า การที่ยิงประตูได้เยอะ และก็เสียประตูเยอะ นั่นเท่ากับว่า พวกเขาลดทอนโอกาสการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ลงไปเกือบครึ่งเลยทีเดียว ซึ่งเปรียบเทียบจากทีม ลิเวอร์พูล ที่พวกเขาเสียประตูน้อยมาก เนื่องจาก ลิเวอร์พูล มีปราการหลังภูผาน้ำแข็งอย่าง เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ คอยยืนควบคุมเกมในแผงหลัง และนั่นก็เป็นส่วนหนึ่งที่ หงส์แดง ได้แชมป์”

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X