มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : แจ้งเกิด! เบลลิ่งแฮม ทำลายสถิติใหม่ทัพ “เสือเหลือง”

Image UFAKICK77 NEWS : แจ้งเกิด! เบลลิ่งแฮม ทำลายสถิติใหม่ทัพ “เสือเหลือง”

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : สื่อดังเมืองเบียร์ ตีข่าว จู๊ด เบลลิ่งแฮม กลายเป็นเด็กระเบิดคนใหม่ของทัพ “เสือเหลือง” อย่างเต็มตัวหลังซัดประตูแรกในลีกอย่างเป็นทางการ

ล่าสุดได้มีรายงานจากสื่อในประเทศเยอรมันอย่าง บิลด์ ว่า จู๊ด เบลลิ่งแฮม มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรที่มีชื่อเสียงในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้กลายเป็นนักเตะที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของทัพ “เสือเหลือง” ที่สามารถซัดประตูแรกได้เลยในเกมที่พบกับ เอ็มเอสเฟา ดุ๊ยส์บวร์ก


สำหรับในเกมล่าสุดของทัพ “เสือเหลือง” พวกเขาเพิ่งจะสามารถเอาชนะสโมสรใน ลีก 3 ของเยอรมันอย่าง เอ็มเอสเฟา ดุ๊ยส์บวร์ก ได้ถึง 5-0 ในเกม เดเอฟเบ โพคาล ฤดูกาล 20202-21 แต่อย่างไรก็ตาม ไฮไลท์ของเกมนี้คือ เฮดโค้ชของทัพ“เสือเหลือง” อย่าง ลูเซียง ฟาฟร์ ได้ตัดสินใจเลือกใช้ จู๊ด เบลลิ่งแฮม มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษชุดเล็ก ลงเล่นเป็น 11 ตัวจริงในเกมนี้ ซึ่งเขาก็สามารถทำประตูได้ด้วย


และจากการทำประตูในเกมอย่างเป็นทางการในเกมนี้ ทำให้เขาได้กลายเป็นนักเตะ ที่มีอายุน้อยที่สุดของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่สามารถทำประตูในเกมอย่างเป็นทางการได้ โดย จู๊ด เบลลิ่งแฮม สามารถทำประตูได้ในวัย 17 ปี กับอีก 77 วัน ซึ่งทำลายสถิติเก่าของ นูริ ซาฮิน ที่ทำไว้ในตอนที่อายุ 17 ปี กับอีก 82 วัน


ทั้งนี้นอกจาก จู๊ด เบลลิ่งแฮม จะสามารถทำลายสถิตินักเตะที่อายุน้อยที่สุดที่ทำประตูได้ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แล้ว ก่อนหน้านี้ที่ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ต้นสังกัดเก่า เขาก็สามารถทำลายสถิตินี้ได้อีกเช่นกัน

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X