มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : แฟน “ปืน” โหวต วิลเลี่ยน แมน ออฟ เดอะ แมตช์

Image UFAKICK77 NEWS : แฟน “ปืน” โหวต วิลเลี่ยน แมน ออฟ เดอะ แมตช์

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : สำหรับเกมการแข่งขันของทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล กับนัดเปิดฤดูกาลนัดแรกของพวกเขา ที่บุกเอาชนะ ฟูแล่ม ถึง 3-0 และในนั้น นักเตะหลาย ๆ คนก็สามารถโชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะนักเตะที่ถูกสื่อเมืองผู้ดีจับตามองเป็นพิเศษก็คือ วิลเลี่ยน นักเตะวัย 32 ปี ที่ย้ายมาจากสโมสร เชลซี

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่า วิลเลี่ยน ยังเป็นนักเตะระดับแถวหน้าของวงการลูกหนัง หลังจากที่แนวรุกชาวบราซิลรายนี้ มีส่วนร่วมกับทีมแทบจะทุก ๆ ปฏิกิริยาในสนาม หลังจากที่พวกเขาเอาชนะในเกมได้ โดยที่ในนัดนั้น วิลเลี่ยน สามารถผ่านบอลได้ถึง 2 แอสซิสต์ ถึงแม้ว่า วิลเลี่ยน จะมีอายุหลัก 3 ขึ้นไปแล้ว การกระชากลากบอลในสนามยังถือว่า รักษาความเร็วเหมือนครั้งตอนที่เขาเล่นให้กับ เชลซี


และที่น่าจับตามองเป็นพิเศษ นั่นก็คือว่า ก่อนหน้าที่ วิลเลี่ยน ได้มีข่าวกับทีม “ปืนใหญ่” ในช่วงที่เขาอยู่กับ เชลซี สื่อเมืองผู้ดีต่างออกมาประโคมข่าวว่า เชลซี ขายของเก่าให้กับ “ปืนใหญ่” เอามาใช้งาน และสื่อบางสำนักก็ได้ต่อต้านว่า การคว้าตัว 

วิลเลี่ยน มาร่วมทีม “ปืนใหญ่” เป็นการใช้งบประมาณที่สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ เนื่องจาก “ปืนใหญ่” มีดาวรุ่งมากพอสมควรอยู่แล้ว


จากผลงานในนัดแรกของ วิลเลี่ยน ตัวเขาเองก็ได้พิสูจน์จากผลงานแล้วว่า ยังสามารถสร้างประโยชน์ให้กับทีมต้นสังกัดได้สมกับราคาค่าตัว และในนัดนั้น เหล่าบรรดาแฟนบอล “ปืนใหญ่” ก็ได้โหวตให้ วิลเลี่ยน เป็น แมน ออฟ เดอะ แมตช์ ที่เล่นดีที่สุดในทีม เนื่องจากว่า วิลเลี่ยน มีส่วนร่วมกับเกมมากที่สุด

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X