มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : ลือ “มาดริด” ตกลง “เลาตาโร่”

Image UFAKICK77 NEWS : ลือ “มาดริด” ตกลง “เลาตาโร่”

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : สื่อแดนมะกะโรนีได้เปิดเผยว่า ทีม เรอัล มาดริด ยอดทีมแห่งเมืองกระทิง ได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นกับ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ยอดกองหน้าของทีม อินเตอร์ มิลาน หลังจากที่พวกเขาซุ่มเงียบทำการเจรจากันมาสักพัก

สปอร์ต มีเดีย เซ็ต สื่ออิตาลี ได้ระบุว่า “ราชันชุดขาว” ย่องเงียบคุยกับ มาร์ติเนซ มาสักพักก่อนหน้านี้แล้ว หลังจากที่ทางสโมสร มาดริด และนักเตะ ไม่ได้มีข่าวออกตามสื่อโซเชียล และที่ผ่านมา มีแต่สโมสร “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ที่ต้องการ 

มาร์ติเนซ ไปร่วมทีม แต่ดูเหมือนว่า สื่อแดนมะกะโรนี จะได้หยิบยกประเด็น ลูก้า โยวิช กองหน้าของทีม “ราชันชุดขาว” เข้าไปพ่วงในออปชั่นเจรจาครั้งนี้อีกด้วย เนื่องจากว่า ข่าวนี้อาจจะทำให้ดูมีน้ำหนักมากขึ้นหากมี โยวิช เข้ามาอยู่ในดีลนี้


สำหรับข่าวนี้คงจะไม่มีมูลความจริงมากมายเท่าไรนัก เนื่องจากว่า สื่อแดนมะกะโรนี ก็ได้กล่าวอ้างเช่นเดียวกันว่า “ราชันชุดขาว” พร้อมที่จะจ่าย 100 ล้านยูโร (3,500 ล้านบาท) ให้กับต้นสังกัด อินเตอร์ มิลาน ซึ่งขัดแย้งกับข่าวก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน ที่ทางสโมสร “ราชันชุดขาว” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางประธานสโมสรว่า ในฤดูกาลนี้ พวกเขาจะไม่ยอมจ่ายเงินจำนวนมหาศาลเพื่อซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทีม เนื่องจากว่า ต้องใช้งบประมาณในการบูรณะสนาม ซานติอาโก้ เบอร์นาบิว


สำหรับสื่อเจ้านี้ ความน่าเชื่อถือคงจะมีไม่มากนัก เนื่องจากก่อนหน้านี้ พวกเขาก็เคยประโคมข่าวออกมาเช่นเดียวกันว่า ทีม บาร์เซโลน่า ได้ตกลงสัญญากับ “งูใหญ่” และ มาร์ติเนซ พร้อมที่จะย้ายเข้าในถิ่น คัมป์นู ช่วงซัมเมอร์นี้เช่นเดียวกัน แต่มันก็ไม่เป็นความจริง

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X