มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : “อาเก้” เจ็บ รอเฟิร์มนัดเจอ “วูล์ฟส์”

Image UFAKICK77 NEWS : “อาเก้” เจ็บ รอเฟิร์มนัดเจอ “วูล์ฟส์”

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : สำหรับในวันที่ 21 กันยายนที่จะถึงนี้ สโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องลงสนามนัดแรกในการพบกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน ในแมตช์ พรีเมียร์ลีก ปี 2020-21 และข่าวร้ายในตอนนี้ก็คือ นาธาน อาเก้ ปราการหลังฟอร์มแรง ตัวความหวังของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่ทัพ “เรือใบสีฟ้า” ได้รับอาการบาดเจ็บจากการไปรับใช้ชาติกังหันลม 

ถึงแม้ว่า ทีมแพทย์ของสโมสรต้นสังกัด ได้ออกมาให้ข่าวเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของ อาเก้ แล้วว่า เป็นอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่ในตอนนี้ อาเก้ ก็ยังไม่สามารถลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ ทีมแพทย์จึงต้องจัดโปรแกรมตารางให้ซ้อมในโรงยิม ด้วยสาเหตุนี้ แฟนบอล เรือใบสีฟ้า จึงได้แสดงความเป็นห่วงว่า อาเก้ จะไม่สามารถลงช่วยทีมในนัดแรกได้ เพราะพวกเขาก็ต่างเฝ้ารอดูฝีเท้ากองหลังป้ายแดงเช่นเดียวกัน


และสำหรับอีกราย ลาปอร์ต ปราการหลังตัวหลักของทีม ที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ ก็ติดเชื้อ ไวรัส โคโรน่า และคาดการณ์ว่า คงจะกลับมาไม่ทันวันที่ 21 กันยายนนี้แน่นอน ในช่วงของการกักตัว จึงทำให้กองหลังของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหลือให้เลือกเพียงไม่กี่ตัว และเชื่อได้ว่า หาก อาเก้ ไม่สามารถลงสนามได้ในนัดแรก และ “เป๊ป” คงจะใช้บริการ โอตาเมนดี้ กับ สโตนส์ ลงทำงานคู่กันแน่นอน 


แต่นั่นคือ สิ่งที่แฟนบอล “เรือใบสีฟ้า” ค่อนข้างที่จะเป็นห่วงยิ่งกว่าอาการบาดเจ็บของ อาเก้ เสียอีก เนื่องจากทั้ง โอตาเมนดี้ และ สโตนส์ ทั้งสองต่างก็มีรอยรั่ว และเล่นผิดพลาดอยู่บ่อยครั้ง พวกเขาจึงไม่ต้องการให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องพลาดท่านัดแรกกับการเปิดซีซั่นของ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X