มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : โครช ชม รามอส แกร่งที่สุด

Image UFAKICK77 NEWS : โครช ชม รามอส แกร่งที่สุด

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : โทนี่ โครส มิดฟิลด์ห้องเครื่องของสโมสร เรอัล มาดริด ได้ออกมากล่าวชื่นชมเพื่อนร่วมทีม เซร์กิโอ รามอส หลังจากที่ทั้งสองร่วมสู้ศึกกันมาอย่างยาวนาน และสถานการณ์ปัจจุบัน ทั้งสองก็กลายเป็นนักเตะที่มากประสบการณ์ของทีม แต่ โทนี่ โครส ก็ยังให้เกียรติ รามอส ในฐานะกัปตันทีม และเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์ พร้อมกับร่างกายที่แข็งแกร่งกำยำมากที่สุดใน ลา ลีกา

สำหรับ รามอส กับสถานการณ์ของตัวนักเตะเองในปัจจุบันนี้ ถ้าจะประเมินมูลราคา ก็คงจะตีเป็นราคาไม่ได้แล้ว หลังจาก รามอส สามารถสร้างผลงานให้กับ “ราชันชุดขาว” อย่างต่อเนื่อง หากนับรวมปีนี้แล้ว รามอส จะอยู่ร่วมทัพ ราชันชุดขาว ร่วม 15 ปี หลังจากที่ รามอส ย้ายมาจาก เซบียา ในช่วงปีฤดูกาล 2005 และตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา รามอส ก็อยู่ยาวสู้ศึกกับทีมมาจนถึงปัจจุบันนี้ โดย รามอส จะหมดสัญญากับทีม ราชันชุดขาว ในฤดูกาลหน้า


โครส มิดฟิลด์ห้องเครื่อง นักเตะสายเลือดเยอรมัน ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ทีม ราชันชุดขาว ให้ความไว้วางใจเป็นอย่างมาก และสำหรับนัดที่ “ราชันชุดขาว” อุ่นเครื่องกับ เกตาเฟ่ และสามารถเอาชนะไปได้ 6–0 “รามอส” ก็สามารถทำประตูได้ 1 ลูก จนทำให้ “โครส” ได้ออกมากล่าวยกย่อง ว่า


“รามอส ถึงแม้ว่าจะมีอายุ 34 ปีแล้ว แต่ตัวเขาเองยังสามารถเล่นได้อย่างเหนียวแน่น และสภาพร่างกายของ รามอส ก็ยังแข็งแกร่งกว่านักเตะดาวรุ่ง ผมเชื่อได้เลยว่า ในอีกสองฤดูกาลข้างหน้า รามอส จะยังรักษาสภาพร่างกายแบบนี้ได้ดีเช่นเดิม”

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X