มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : “เป็ป” พร้อมยื่นซื้อ คิเมเนซ จาก “ตราหมี”

Image UFAKICK77 NEWS : “เป็ป” พร้อมยื่นซื้อ คิเมเนซ จาก “ตราหมี”

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : อาส สื่อดังจาก สเปน รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 89 ล้านยูโร (3,115 ล้านบาท) บวกโบนัสต่าง ๆ อีก 5 ล้านยูโร (175 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าสินสอดให้กับ โฮเซ่ คิเมเนซ เซ็นเตอร์แบ็คของทีม แอตเลติโก มาดริด เพื่อมาร่วมถิ่น เอดิฮัต สเตเดี้ยม ในฤดูกาลนี้

ถึงแม้ยังไม่มีการยืนยันเป็นลายลักษณ์อักษร แต่สำหรับแฟน “เรือใบสีฟ้า” พวกเขาต่างเชียร์ให้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่ของสโมสร ซื้อตัว คิเมเนซ เข้ามาร่วมทีมให้เร็วที่สุด และดูเหมือนว่า แฟนบอล “เรือใบสีฟ้า” จะไม่ท้วงติงเกี่ยวกับเรื่องราคาที่ “เป๊ป” ยื่นเข้าไปถึงแม้ว่า ยังไม่เป็นราคาที่แน่นอนก็ตาม


สำหรับ “ซิตี้” ก่อนหน้านี้ พวกเขาพยายามที่จะยื่นซื้อ คูลิบาลี่ กองหลังของ นาโปลี แต่ตอนนี้อยู่ในช่วงของการเจรจา ซึ่งดูเหมือนว่า การเจรจาของ คูลิบาลี่ จะยืดยาวเนื่องจากทั้งสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ นาโปลี ต่างก็หาข้อยุติเรื่องราคาของนักเตะไม่ได้สักที และดูเหมือนว่า ทางประธานของสโมสร นาโปลี จะยืนกรานเสียงแข็งว่า จะขาย คูลิบาลี่ ในราคาที่สูงตามที่เขาต้องการเช่นเดียวกัน และหาก “ซิตี้” ไม่ยื่นตามราคาที่พวกเขาต้องการ ท่านประธานก็พร้อมที่จะให้นักเตะอยู่กับ นาโปลี ต่อไปจนครบสัญญา


หากจะเปรียบเทียบว่า คิเมเนซ กับ คูลิบาลี่ ใครมีดีกว่ากัน คงจะเปรียบเทียบไม่ได้ แต่หากจะเทียบรูปแบบการเล่นของนักเตะ คิเมเนซ ค่อนข้างที่จะมีภาษีมากกว่า เนื่องจากเป็นปราการหลังแถวหน้าของ ลา ลีกา สเปน ซึ่งรู้ดีอยู่แล้วว่า มีศักยภาพมากกว่าบอลแดนมะกะโรนี

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X