มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : ลุงเน โพสต์หยอก “ไฟที่ดับทางโน้น หนาวถึงคนทางนี้”

Image UFAKICK77 NEWS : ลุงเน โพสต์หยอก “ไฟที่ดับทางโน้น หนาวถึงคนทางนี้”

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : เรียกได้ว่าเป็นประโยคกวน ๆ ที่แอบแซะเล่น ๆ ก็เป็นได้ เมื่อ เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก ไทยลีก ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์เชิงหยอกว่า “ไฟที่ดับทางโน้น หนาวถึงคนทางนี้” พร้อมกับติดแฮชแท็ก “เชื่อป๋า” (ล้อ “เชื่อแป้ง”)

โดยสาเหตุที่ท่านประธาน ปราสาทสายฟ้า ได้โพสต์ครั้งนี้ ก็เพราะเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้ เกี่ยวกับไฟดับ ที่สนาม แพท สเตเดี้ยม ของทีม การท่าเรือ เอฟซี ในนัดที่พวกเขาเปิดบ้านเสมอกับ โปลิศ เทโร ไป 1-1 ซึ่งในขณะนี้จะมีการประชุมจาก สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย อีกครั้งว่า จะมีการปรับให้ ท่าเรือ แพ้ในนัดนี้ไปเลยตามกฎข้อบังคับ ที่เคยบัญญัติไว้หรือไม่ อันเนื่องมาจากหากทีมใดไม่สามารถแก้ไขระบบไฟฟ้าของสนามได้ภายในระยะ 1 ชั่วโมง จะถูกปรับปรับแพ้ 0-2 และต้องเสียเงินอีก 50,000 บาท


โดยล่าสุด เพจ “ลุงเนวิน” ได้โพสต์ว่า “ไฟที่ดับทางโน้น หนาวถึงคนทางนี้”


“อุบัติเหตุเมื่อคืนนี้ที่ ท่าเรือ เป็นบทเรียนที่ดีของทุกทีมใน ไทยลีก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมเซราะกราว ยิ่งต้องเตรียมตัวให้ดี และผิดพลาดไม่ได้”


“วันนี้ ลุงเนวิน สั่งเจ้าหน้าที่สนาม ช้าง อารีนา เชิญเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) มาตรวจความพร้อม ประสิทธิภาพของหม้อแปลงไฟฟ้า และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรอง ขนาด 500 KVA จำนวน 2 เครื่อง ของสนาม ช้าง อารีนา”


“ผลการตรวจสอบ ปรากฎว่า ระบบไฟฟ้าของสนาม ช้าง อารีนา และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรอง ทั้ง 2 เครื่อง อยู่ในสภาพที่ดีเยี่ยม มีความพร้อมใช้งานตลอดเวลา”


“การตรวจสอบแบบนี้ ที่สนาม ช้าง อารีนา ทำเป็นประจำ ตามแผนบำรุงรักษา เพื่อป้องกันอุบัติเหตุทางกระแสไฟฟ้า และเพื่อสร้างความเชื่อมั่น ความสบายใจให้กับแฟน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด”


“บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ใส่ใจทุกรายละเอียด #เชื่อป๋า”

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X