มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : แฮร์ริสัน โชว์เทพสมราคา เด็ก “ซิตี้”

Image UFAKICK77 NEWS : แฮร์ริสัน โชว์เทพสมราคา เด็ก “ซิตี้”

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : แจ็ค แฮร์ริสั น ปีกซ้ายดาวรุ่ง ที่ลีดส์ ยืมตัวจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โชว์ฟอร์มเทพ ยัดบอลเข้าไปตุงตาข่ายแชมป์เก่า ลิเวอร์พูล จนทำให้แผงหลังของทีม “หงส์แดง” เสียฟอร์มเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่า ในนัดนั้น ลีดส์ ยูไนเต็ด จะพ่ายให้กับทีม หงส์แดง 3–4 ก็ตาม แต่ผลงานของ แฮร์ริสัน ก็เตะตานายใหญ่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เป็นอย่างมาก

สำหรับเกมการแข่งขันในนัดที่ ลีดส์ พบกับ ลิเวอร์พูล เป็นเกมการแข่งขันเปิดฤดูกาลของทั้งสองทีมใน พรีเมียร์ลีก 2020-21 และสิ่งที่เกินคาดก็คือว่า ทีม ลีดส์ สามารถบุกขยี้อัดกับแชมป์เก่าได้อย่างสนุกพอสมควร ถึงแม้ว่าทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด จะไม่สามารถคว้าแต้มติดมือก็ตาม แต่สำหรับในนัดนั้น นักเตะหลาย ๆ คนโดยเฉพาะ แฮร์ริสัน ก็สามารถโชว์ฟอร์มจนปั่นป่วนกองหลังของทีม “หงส์แดง” จนเสียความมั่นใจเป็นอย่างมาก จนทำให้สื่อในเมืองผู้ดีออกมายกย่องและเชียร์ให้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ขยายสัญญานักเตะออกไป ซึ่ง แฮร์ริสัน ถูกปล่อยให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด ยืมตัวไปใช้งานเนื่องจากตัวเขาเอง ยังไม่มีที่ว่างที่จะลงเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริงให้กับทัพ “เรือใบสีฟ้า” แต่สำหรับ ลีดส์ ถือว่าเป็นเวทีที่ แฮร์ริสัน จะสามารถวาดลวดลาย และเรียกคะแนนนิยมจากต้นสังกัด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เป็นอย่างดี


สำหรับฟอร์มการเล่นของ แฮร์ริสัน ในนั้น ทำให้เกิดการตั้งคำถามจากสื่อว่า “เป๊ป” จะให้โอกาสนักเตะกลับไปสวมเสื้อ “ซิตี้” หรือไม่ โดยที่ “เป๊ป” ก็ได้ยิ้มและค่อนข้างที่จะปลื้มกับฝีเท้านักเตะในสังกัดของตัวเอง และยังพูดสั้น ๆ อีกว่า “พวกเราต้องรอดูพัฒนาการของ แฮร์ริสัน อีกต่อไปเรื่อย ๆ” 


หรือ “เป๊ป” จะหมายความว่า หาก แฮร์ริสัน ฟอร์มดีคงเส้นคงวาแบบนี้ ตัวเขาเองจะมีโอกาสกลับมาลง “เรือ” 

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X