มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : โรม่า เตรียมส่งตัว เซติน ให้กับ เวโรน่า

Image UFAKICK77 NEWS : โรม่า เตรียมส่งตัว เซติน ให้กับ เวโรน่า

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : “หมาป่าเหลืองแดง” เตรียมปล่อยตัว “เซติน” ปราการหลังชาวตุรกี ออกจากทีม หากได้รับข้อเสนอตามที่เคยประกาศไว้

ตามรายงานของสำนักข่าวต่างประเทศระบุ โรม่า สโมสรในศึก เซเรีย อา อิตาลี กำลังมีแผนปล่อยตัว เมิร์ต เซติน ปราการหลังของทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อ-ขายนักเตะกลางปีนี้


มีกระแสข่าวมาว่า โรม่า พร้อมส่งตัว เซติน ให้กับ เฮลลาส เวโรน่า ทีมจากแคว้น เวเนโต ยืมใช้งาน พร้อมกับออปชั่นเสริมซื้อถาวรในฤดูกาลหน้า


เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า กองหลังชาวตุรกี ย้ายจาก เกลเกลอร์ เบียร์ลิจี้ เพื่อไปเล่นให้กับ โรม่า ด้วยค่าตัว 3 ล้านยูโร (หรือประมาณ 111 ล้านบาท) ในช่วงซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวมีโอกาสลงสนามเวที เซเรีย อา แค่เพียง 6 นัดเท่านั้น


แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้เปิดเผยว่า โรม่า ทำการส่งนักเตะวัย 23 ปี ไปทำการตรวจร่างกายเพื่อหาเชื้อไวรัส โควิด-19 ตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคม โดยทีมจากแคว้นลาซีโอ และทีม เวโรน่า ได้ออกมาประกาศการยืมตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา


ทั้งนี้หลายคนมองว่า ค่าตัวของ เซติน จะอยู่ที่ 15 ล้ายูโร (หรือประมาณ 558 ล้านบาท) ซึ่งการเซ็นสัญญาถาวรครั้งนี้ของ โรม่า มาพร้อมกับเงื่อนไขซื้อตัวกลับทีมอีกด้วย


อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า ถึงแม้ซีซั่นที่ผ่านมา นักฟุตบอลชาวตรุกีวัย 23 ปี จะไม่สามารถทำผลงานให้กับได้ดีเท่าไหร่นัก แต่ เวโรน่า ก็ได้เปิดเผยภาพที่ เซติน เข้ารับการตรวจเช็คร่างกายที่ ดอน คาลาเบรีย คลีนิก ใน เวโรน่า ผ่านทางทวิตเตอร์สื่อสังคมออนไลน์


แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X