มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : ขอรั้งอีกนิด สาลิกาดง จับ "ลองสตาฟฟ์" ขยายสัญญาถึงปี 2022

Image UFAKICK77 NEWS : ขอรั้งอีกนิด สาลิกาดง จับ "ลองสตาฟฟ์" ขยายสัญญาถึงปี 2022

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : เป็นไปตามคาด เมื่อ “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สโมสรดังใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จัดการขยายสัญญาการค้าแข้งระหว่าง แม็ตตี้ ลองสตาฟฟ์ กองกลางดาวรุ่ง กับทางสโมสร ออกไปจนถึงปี 2022 อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว พร้อมกันนี้ นักเตะยังได้เปิดเผยถึงแรงบันดาลใจ ที่ทำให้เขาตัดสินใจที่จะต่อสัญญากับทีมออกไปด้วย

เป็นที่ทราบกันดีว่า เดิมทีแล้ว สัญญาของ ลองสตาฟฟ์ จะต้องสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ ท่ามกลางข่าวลือว่า นักเตะเป็นที่สนใจของหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็รวมถึง ลีดส์ ยูไนเต็ด และ อูดิเนเซ่ ผลปรากฏว่า ในท้ายที่สุด ดาวเตะวัย 20 ปี ตัดสินใจที่จะขยายสัญญาค้าแข้งในถิ่น เซนต์ เจมส์ พาร์ค ออกไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2022 


โดย ลองสตาฟฟ์ ให้เหตุผลถึงแรงบันดาลใจที่ตัดสินใจดังกล่าวว่า เป็นเพราะผู้จัดการทีม ที่เห็นถึงคุณค่าและให้โอกาสเขาได้พิสูจน์ตัวเอง ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมา เขาได้ลงสนามทั้งสิ้น 14 นัด และสามารถทำได้ 3 ประตู


แม็ตตี้ ลองสตาฟฟ์ เปิดใจถึงสาเหตุของการตัดสินใจดังกล่าวว่า "การได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีม ทำให้ผมรู้สึกดีใจมาก แม้ว่าจะใช้เวลาในการตัดสินใจที่นานไปนิด แต่นั่นก็ทำให้ผมมีความสุข ที่ทุกอย่างสำเร็จลงด้วยดี ตอนนี้ผมแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะได้กลับไปเล่นต่อหน้าแฟนบอลที่สนาม เซนต์ เจมส์ พาร์ค อีกครั้ง"


"มีอยู่ 1 คน ที่ผมคงต้องขอบคุณเขานั่นคือ สตีฟ บรูซ ผู้จัดการทีม นิวคาสเซิล เพราะการที่ผมได้พูดคุยกับเขา มันช่วยให้ผมตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เขาเป็นคนที่ให้โอกาส และเชื่อมั่นในฝีเท้าของผม ผมจึงยินดีที่จะได้ร่วมงานกับเขาอีกครั้ง"


แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X