มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : สมใจ มาร์คิทายาน ซบ “หมาป่า”

Image UFAKICK77 NEWS : สมใจ มาร์คิทายาน ซบ “หมาป่า”

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : สมดั่งใจปรารถนา หลังจากที่ทีม โรม่า ทีมเก่าแก่แห่งเวที กัลป์โซ่ ซีเรีย อา อิตาลี ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า โรม่า ได้บรรลุข้อตกลงกับทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอดทีมแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เกี่ยวกับการคว้าตัวห้องเครื่อง มาร์คิทายาน ให้อยู่ร่วมทีมจนจบฤดูกาลนี้ และพวกเขาก็ได้คุยสัญญาเบื้องต้นเกี่ยวกับการคว้าตัวห้องเครื่องรายนี้มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

ต้นเรื่องมีอยู่ว่า ทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ได้ปล่อยให้ มาร์คิทายาน ไปอยู่ร่วมทัพ โรม่า เมื่อช่วงกลางฤดูกาลที่ผ่านมาเนื่องจากตัวเขาเองไม่สามารถเล่นเข้ากับระบบของทีม “ปืนใหญ่” ได้ อาจจะด้วยเหตุผลที่ว่าบอลอังกฤษมีความหนักเกินไป จึงไม่เหมาะสมกับรูปแบบสไตล์การเล่นของ มาร์คิทายาน และตัวเขาสามารถไปโชว์ฟอร์มให้กับทีม โรม่า ในสัญญายืมตัวได้อย่างน่าทึ่ง จนทำให้ โรม่า ต้องการตัวเขาไปร่วมทีมถาวร แต่ดูเหมือนว่าทีม “ปืนใหญ่” จะหัวหมอต้องการกำไรจากนักเตะเพิ่มเพื่อเกรงราคาให้ทีม โรม่า จ่ายมากกว่าตามที่พวกเขาต้องการ


เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาข้อตกลงนี้ก็ได้บรรลุในการ (ยืมตัว) มาร์คิทายาน ให้ร่วมทัพจนจบฤดูกาล และพวกเขาก็เซ็นห้องเครื่องร่วมทัพ “หมาป่า” อีก 1 ฤดูกาลหน้า โดยในข้อตกลงนี้มีผลดีทั้งสองฝ่ายโดยที่ทีม “ปืนใหญ่” ทีมงบน้อยจากลอนดอน จะสามารถประหยัดเงินได้ถึง 11 ล้านปอนด์ต่อปี (440 ล้านบาท) ที่พวกเขาต้องจ่ายค่าเหนื่อยให้นักเตะ และทีม “ปืนใหญ่” ยังจะได้เพิ่มอีก 1 ล้านปอนด์ (40 ล้านบาท) จากเอเย่นต์ผู้ดูแลผลประโยชน์ของนักเตะ ซึ่งเอเย่นต์ต้องจ่ายค่ายกเลิกสัญญาให้กับต้นสังกัด “ปืนใหญ่” เป็นค่าชดเชย

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X