มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

UFAKICK77 NEWS : กรีซมันน์ ผิดหวัง แผน เซเตียน

Image UFAKICK77 NEWS : กรีซมันน์ ผิดหวัง แผน เซเตียน

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : ยังมีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องกับการโจมตี กีเก้ เซเตียน กุนซือมากประสบการณ์ของทีม บาร์เซโลน่า หลังจากที่เขาไม่สามารถพาทีม บาร์เซโลน่าเ ก็บแต้มจากทีมคู่แข่งได้โดยเฉพาะในนัดที่พวกเขาแบ่งแต้มให้กับทีม แอตเลติโก้ มาดริด ด้วยผลสกอร์ที่เสมอ 2-2 จึงทำให้นักเตะหลายคนออกมาแสดงความไม่พอใจเกี่ยวกับการวางหมากในกระดานของ เซเตียน โดยเฉพาะในรายของ อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าของทีมที่ได้รับโอกาสลงสนามเพียงแค่ไม่กี่นาที

หรือว่าช่วงที่ ลาลีกา ของ สเปน กลับมาเปิดการแข่งขัน จะเป็นฝันร้ายของ กีเก้ เซเตียน และมีการคาดเดาว่า เซเตียน ได้รับใบสั่งจากบอร์ดบริหารที่ค่อนข้างจะมีอำนาจในการเข้ามาแทรกแซงในวางหมากกระดานของผู้จัดการทีมหลาย ๆ คนที่ผ่านมาโดยเฉพาะในช่วงพักหลังมานี้ที่ดูเหมือนว่า เซเตียน จะหลุดฟอร์มการบริหารทีมของตัวเองเป็นอย่างมาก โดยที่เขาได้ถูกโจมตีอย่างหนักและในรายล่าสุด กรีซมันน์ กองหน้าที่เป็นตัวความหวังของทีมในอนาคต ก็ได้ออกมากล่าวไม่พอใจถึง เซเตียน ว่า 


“ผมไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ ซึ่งตัวผมเองก็สามารถพิสูจน์ทั้งสภาพร่างกายและจิตใจที่พร้อม 100 เปอร์เซ็น แต่ เซเตียน ก็ไม่ได้ให้โอกาสผมลงสนามเท่าที่ควร ซึ่งแตกต่างจากสิ่งที่เขาพูดก่อนหน้านี้ว่านักเตะทุกคนจะมีโอกาสลงสนามและผมก็เชื่อมั่นได้ว่าผมสามารถทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องให้กับทีมกับผลงานที่ผ่านมา”


หลังจากที่นักเตะได้ออกมาแสดงความไม่พอใจแบบนี้ ต้องรอดูท่าทีของ กีเก้ เซเตียน ผู้จัดการทีม บาร์เซโลน่า ว่าเขาจะเจรจากับนักเตะอย่างไร ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็เพิ่งเคลียร์ปัญหาที่ทีมปล่อยให้ อาร์ตูร์ ย้ายซบ ยูเวนตุส แล้วเสร็จ


แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000X