มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

เป็นเรื่องแล้ว ซลาตัน งัดข้อ ซีอีโอ มิลาน

Image เป็นเรื่องแล้ว ซลาตัน งัดข้อ ซีอีโอ มิลาน

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : เป็นเรื่องแล้วเมื่อมีข่าวหลุดรอดออกมาว่า ก่อนเกม โคปปา อิตาเลีย รอบรองชนะเลิศ นัดสอง ที่ เอซี มิลาน จะต้องบุกเยือน ยูเวนตุส ซึ่งจะมีขึ้นในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้ แต่บรรยากาศภายในแคมป์ของทีม ปีศาจแดงดำ กลับมาคุรุกเป็นไฟ และไม่ได้เป็นไปด้วยดีสักเท่าไหร่นัก

มีรายงานว่า "อีวาน กาซิดิส"  ประธานฝ่ายบริหารจอมแสบของทีม ได้เดินทางไปที่ มิลาเนลโล่ เพื่อตามดูนักเตะในทีมฝึกซ้อม และพยายามพูดกระตุ้นแรงเป็นใจให้ทีมพลิกสถานการณ์กลับเข้ามาผ่านเข้ารอบให้ได้อีกครั้ง อีกทั้งยังมีการตกลงกันในเรื่องของการลดค่าเหนื่อยลงอีกในช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบนี้  ยิ่งไปกว่านั้นการมาในครั้งนี้ ยังไร้เงาของตำนานของทีมอย่าง "เปาโล มัลดินี่" ที่มีปัญหาอย่างหนักกับ กาซิดิส ที่กำลังเล่นคลื่นใต้น้ำ หาทางเอาคนอื่นมาทำงานแทนคนเก่าแก่ในทีมอย่าง มัลดินี่ แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อมี กาซิดิส ต้องเผชิญหน้ากับ "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" แข้งรุ่นใหญ่ของทีม ที่ได้ซัดประโยคเด็ดใส่ ซีอีโอ ผู้นี้


หนึ่งในประโยคเด็ดจากปากของ อิบราฮิโมวิช ก็คือ "คุณเพิ่งจะมาปรากฎตัวตอนนี้เหรอ นี่ไม่ใช่สโมสรเหมือนแต่ก่อนอีกแล้ว"


ทำเอา อเลสซิโอ โรมันโยลี่ ต้องเข้ามาแยกมวยคู่เดือดนี้ระหว่างทั้งสองฝ่าย เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องที่จะบานปลายไปกันมากกว่านี้ และดูเหมือนว่า ความบาดหมางนี้คงไม่หมดไปง่าย ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า มิลาน ในยุตนี้ มีการบริหารสโมสรที่ปราศจากความจริงจัง รวมไปถึงการเล่นพรรคเล่นพวก ที่พร้อมจะสร้างอำนาจให้ฝั่งตัวเอง จนทำให้ มิลาน ไม่ได้เป็นเหมือนที่เคยเป็นในอดีต


แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000X