มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

พี่ชาย เซร์คิโอ รามอส มั่นใจน้องชายต่อสัญญา “ราชันชุดขาว” แบบยาว ๆ

Image พี่ชาย เซร์คิโอ รามอส มั่นใจน้องชายต่อสัญญา “ราชันชุดขาว” แบบยาว ๆ

UFAKICK77

ข่าวบอล UFAKICK77 : เรเน่ รามอส พี่ชายพ่วงตำแหน่งเอเย่นต์ส่วนตัวของ เซร์คิโอ รามอส กัปตันทีม เรอัล มาดริด ยอดสโมสรในศึก ลา ลีกา สเปน แสดงความมั่นใจว่า คุณน้องชายสุดที่เลิฟ จะได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางต้นสังกัดแน่นอน ไม่มีความจำเป็นที่ต้องตื่นตระหนกเกี่ยวกับเรื่องอนาคตแต่อย่างใด แม้ตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าในเรื่องสัญญาฉบับใหม่ก็ตาม แถมฟุ้งต่ออีกว่า น้องชายของเขามีโอกาสที่จะได้แขวนสตั๊ดที่ ซานติอาโก เบร์นาเบว

ปัจจุบัน เซร์คิโอ รามอส ยังเหลือสัญญาค้าแข้งในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว อีกเพียง 12 เดือนเท่านั้น และยังไม่มีท่าทีจะได้รับสัญญาฉบับใหม่แต่อย่างใด ซึ่งทำให้หลายฝ่ายเกิดความวิตกกังวลในอนาคตของปราการหลังทีมชาติสเปนวัย 34 ปี อยู่ไม่นาน ทว่าพี่ชายชองเขา เรเน่ รามอส แสดงความมั่นใจว่า "ราชันชุดขาว" ต้องมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับ รามอส อย่างแน่นอน โดยก่อนหน้า ในปี 2005 รามอส ย้ายมาจาก เซบีย่า เขาลงเล่นให้ เรอัล มาดริด ไปแล้วทั้งสิ้น 640 นัด ทำได้ 91 ประตู


เรเน่ รามอส กล่าวกับ มาร์ก้า สื่อกีฬาชั้นนำแดนกระทิงดุ ว่า "ในวงการฟุตบอลตอนนี้ไม่มีอะไรแน่นอน ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เขาจะได้รีไทร์กับ เรอัล มาดริด เพราะมันถือเป็นความฝันของเขา และผมเชื่อว่า ความต้องการของสโมสรก็เป็นเช่นนั้น แม้ว่าจนถึงตอนนี้ยังไม่มีการพูดคุยใด ๆ กัน แต่ไม่มีอะไรให้ต้องตื่นตระหนก เมื่อใดที่สโมสรเริ่มพิจารณา เราก็จะเริ่มพูดคุยกัน" 

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000


X