มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

“กีราสซี่” หนึ่งในกองหน้าเนื้อหอมของ ลีก เอิง

Image “กีราสซี่” หนึ่งในกองหน้าเนื้อหอมของ ลีก เอิง

UFAKICK77

หลังจากช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ลีกเอิง ได้ตัดจบการแข่งขันหลังจากที่ไม่สามารถหาทางออกในการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ให้กลับมาจัดการแข่งขันที่เหลือได้ ทำให้ในฤดูกาลนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สามารถคว้าแชมป์ประจำฤดูกาลไปครองได้หลังจากที่พวกเขามีคะแนนอันดับ 1 ของตารางของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส


หากจะพูดถึงยอดกองหน้าเมืองน้ำหอม ทุกคนคงจะนึกถึง คิลิยัน เอ็มบัปเป้ เป็นรายชื่อแรก ๆ ในฐานะที่เขาทำหน้าที่ในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าได้อย่างสุดยอดให้กับทีมชาติและต้นสังกัด “เปแอสเช” แต่เนื่องจากลีกเมืองน้ำหอม ยกแชมป์ก่อนลีกไหน ๆ ของวงการลูกหนัง จึงทำให้การเปิดตลาดซื้อขายของนักเตะคึกคักขึ้นมาก่อนใคร และด้วยเรื่องสัญญา ที่เร่งรัดเข้ามาเกี่ยวกับตัวนักเตะที่ต้องการออกไปค้าแข้งนอกลีกในฤดูกาลหน้า ด้วยเหตุผลนี้ ทำให้นักเตะพอที่จะมีเวลาพิจารณาทีมที่ยื่นข้อเสนอเข้ามาให้ไปร่วมทีม


สำหรับฤดูกาลนี้ ก็มียอดกองหน้าหลายคนของ ลีกเอิง ที่สามารถสถาปนาสร้างชื่อตัวเองขึ้นมาได้ โดยเฉพาะในรายของ “เซห์รู กีราสซี่” กองหน้าตัวเป้าของสโมสร แอสเซ อาเมียงส์ สโมสรในเวที ลีกเอิง ที่ฤดูกาลนี้ เขาสามารถสร้างชื่อขึ้นมาให้เป็นกองหน้าเนื้อหอม ด้วยฝีเท้าอันยอดเยี่ยมของเขาได้


กีราสซี่ เป็นหนึ่งในกองหน้าของ ลีกเอิง ที่เหล่าบรรดาสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็น บอร์นมัธ กับ เวสต์แฮม ที่ได้ส่งทีมเจรจาเข้ามาทาบทามกองหน้าวัย 24 ปีรายนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในรายล่าสุด ก็เห็นจะเป็นสโมสร อาร์เซนอล ที่กำลังจะทำเอกสารยื่นราคาเข้ามาฉีกสัญญากับทางต้นสังกัด อาเมียงส์ เพื่อคว้าตัว “กีราสซี่” ไปร่วมสู้ศึกใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลหน้าเช่นเดียวกัน

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000

X