มั่นใจ จ่ายจริงufabet4ufabet promotion1ufabet3ufabet9ufabet7

“บิ๊กฮั่น” รับสิงห์เชียงรายอ่วมเจอทั้งฝุ่น-โควิดเล่นงาน

Image “บิ๊กฮั่น” รับสิงห์เชียงรายอ่วมเจอทั้งฝุ่น-โควิดเล่นงาน

UFAKICK77

“บิ๊กฮั่น” มิตติ ติยะะไพรัช ประธานบริหาร “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ยอมรับสโมสรอ่วมทีเดียว เมื่อต้องเจอกับทั้งฝุ่น PM 2.5 และการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 ประเทศไทย ต้องเผชิญกับวิกฤติในเรื่องสุขภาพ เมื่อเจอทั้งฝุ่น PM 2.5 และการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 ที่ลุกลามไปในหลายจังหวัด โดยเฉพาะในภาคเหนือ ซึ่ง มิตติ ติยะะไพรัช ประธานที่ปรึกษาสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ยอมรับว่าชาวเชียงราย รวมถึงประชาชนที่อยู่ภาคเหนือตอนบน เจอสถานการณ์หนักหนาสาหัส เพราะที่เชียงราย ค่าฝุ่น PM 2.5 ระดับ 200-300 กว่าๆ อยู่ทุกวัน เป็นแบบนี้มากว่า 1 เดือนแล้ว และตอนนี้ก็ยังมาเจอกับพิษไวรัสโควิด-19 ซ้ำเข้าไปอีก

ส่วนการเตรียมทีมเชียงราย ทางสโมสรให้นักเตะทุกคนหยุดซ้อมที่ยิมของทีม เพื่อกลับไปกักตัวที่บ้าน แต่ยังต้องฟิตซ้อมกันต่อไป เพราะเมื่อใดก็ตามที่ไทยลีกกลับมาเตะกันได้ ทุกคนจะได้มีสภาพร่างกายสมบูรณ์พร้อมที่สุด นอกจากนี้ “บิ๊กฮั่น” ยังอยากให้ลีกและบรรดาสปอนเซอร์ ช่วยกันหาทางออกร่วมกับกับบรรดาสโมสรต่างๆ จากการเลื่อนเตะไทยลีก ทำให้แต่ละทีมเจอปัญหารายรับไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย เพราะเมื่อไม่มีแข่งขัน เงินรายได้ก็ไม่เข้า แต่รายจ่ายโดยเฉพาะค่าจ้างนักเตะยังเดินอยู่ตลอดในแต่ละเดือน

แทงบอลออนไลน์ อย่างมีคุณภาพด้วย เว็บ UFABET มั่นคงปลอดภัย มั่นใจ 1,000,000

ในส่วนประเด็นที่ว่า ไทยลีก อาจตัดสินใจเตะกันแค่เลกเดียว หากโดนไวรัสโควิด-19 ลุกลามจนต้องเลื่อนแข่งไปนานๆ หลายเดือน เรื่องนี้ ประธานบริหาร “กว่างโซ้งมหาภัย” มองว่าคงเป็นเรื่องยากที่ไทยลีก จะตัดสินใจแบบนั้น เนื่องจากหลายสโมสรมีนักเตะเกือบ 30-40 คน จ้างมาเพื่อลงแข่งขันในหลายรายการ ซึ่งการลดโปรแกรมเตะเหลือแค่ครึ่งซีซั่น จึงเป็นเรื่องที่เสียหายต่อทุกฝ่าย นักเตะคงตกงานอีกเยอะทีเดียว

X